Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 448
Năm 2020 : 7.747
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020 TRƯỜNG MẦM NON THỤY TÂN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 -2020

TRƯỜNG MẦM NON THỤY TÂN

Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 13/07/2020, trường Mầm non Thụy Tân đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

Đến dự và chia vui hội nghị tổng kết cùng nhà trường về phía lãnh đạo địa phương có ông Phạm Văn Thanh - Bí thư Đảng bộ xã An Tân và các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã An Tân. Về phía phụ huynh có cô Vũ Thị Dương - Trưởng ban Đại diện hội cha mẹ học sinh của trường cùng các vị đại diện Cha mẹ học sinh các lớp. Về phía nhà trường có các Đ/c CBGVNV.

Trong năm học qua Trường MN Thụy Tân luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo. Đặc biệt là sự nỗ lực của các đồng chí CBGV các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Để đánh giá lại những mặt đã làm được và chưa làm được trong năm học 2019 -2020 đ/c Phạm Thị Hòa - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020.

Đ/c Tạ Thị Chinh - CT Công Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhà trường.      

Cũng trong hội nghị nhà trường nhận được những lời phát biểu quý báu, sự động viên khích lệ, chia sẻ khó khăn, sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của các vị đại biểu, các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Sự quan tâm đó sẽ là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.

 

Đ/c Phạm Thị Hòa - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook