Năm 2020 : 7.747

TRƯỜNG MẦM NON THỤY TÂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường mầm non Thụy Tân hân hoan đón chào năm học mới, năm học 2020 - 2021

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Hàng năm, vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ GV, HS trên cả nước lại cùng nhau  nô nức, tưng bừng bước vào năm học mới. Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện công văn 576/SY-PGDĐT sao y công văn 918/SGDĐT-VP ngày 01/9/2020 về hướng dẫn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021 theo tình hình mới giãn cách xã hội nhằm đảm bảo phòng chống dịch COVID- 19. Được sự nhất trí của Đảng ủy - UBND xã An Tân, ngày 05/9/2020 trường Mầm non Thụy Tân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới , nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý:

1. Ông : Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch UBND xã An Tân

2. Ông: Nguyễn Văn Hải - PCT hội đồng nhân dân xã

3. Bà: Mai Thị Hường - Chủ tịch hội phụ nữ xã

4. Ông Mai Đăng Danh - Chỉ huy trưởng quân sự xã

Đại diện cho Đảng Ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã An Tân.

- Ông: Nguyễn Bắc Hà  - Giám đốc công ty TNHH chế biến thủy sản Thụy Hải.

- Cô Vũ Thị Thược - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Thụy Tân.

- Ban dại diện hội phụ huynh của 7 nhóm lớp.

Nhà trường bố trí các vị đại biểu dự khai giảng tại hội trường, 100% học sinh khai giảng tại các nhóm lớp.  Buổi lễ khai giảng diễn ra rất trang trọng và ý nghĩa. Cô giáo Phạm Thị Hòa - BTCB - HT nhà trường đánh trống khai trường, các vị đại biểu tặng hoa và quà nhà trường nhân ngày khai trường, các vị đại biểu cùng các bậc phụ huynh, BGH nhà trường đến các lớp tặng quà cho cô trò và trao quà cho học sinh nghèo. Trong năm học 2020 - 2021 nhà trường có 7 cháu thuộc diện cận nghèo và có hoàn cảnh khó khăn, UBND xã tặng cho các cháu mỗi xuất quà 20.000đ, Hội phụ huynh nhà trường tặng mỗi cháu 1 xuất quà trị giá 50.000đ.

Công đoàn tặng mỗi cháu 1 xuất bảo việt 150.000đ, Cô Vũ Thị Thược - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng mỗi cháu 50.000, Cô giáo Phạm Thị Hòa - Hiệu trưởng tặng mỗi cháu 100.000.

Bế mạc buổi lễ nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc CMHS, các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 -  2021

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng: